Nguồn : WTTC lauds PH successful hosting of Int’l tourism Summit (tourism.gov.ph)
Ngày đăng | Ngày 23 tháng 04 năm 2022

Các nhà lãnh đạo của ngành du lịch toàn cầu ca ngợi việc Philippines đăng cai thành công HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU lần thứ 21 của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC). Hội nghị khép lại với nhiều hy vọng về một ngành đã bị vùi dập bởi hai năm đại dịch.

“Tôi rất ít khi bị bối rối trong những lần phát biểu, nhưng lần này tôi thật sự bất ngờ. Thật là một HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU tuyệt vời. Chúng ta thật sự vừa khám phá ra một chân trời mới cho ngành Du lịch.” Bà Julia Simpson, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WTTC, cho biết bà coi “sự chào đón đặc biệt của Philippines” là điểm nhấn khó quên trong HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU kéo dài hai ngày.

“Sự ấm áp, niềm đam mê, sự hào phóng, và nụ cười còn đó. Tôi chưa bao giờ bước ra hành lang mà không có người nói với tôi “Chào buổi sáng!”. Không thể tin được. Chính các bạn đã làm hồi sinh điều này.  Đó không phải là một buổi biểu diễn – nó thực sự nằm trong DNA của bạn, ”cô nói sau lễ bế mạc.

Trong bài phát biểu bế mạc, Simpson cho biết thành công của HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU là “bằng chứng cho thấy ngành du lịch của đất nước đang phát triển rất tốt”.

Bộ trưởng Du lịch Berna Romulo-Puyat hôm thứ Sáu cho biết ” HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU, với sự quy tụ các nhà lãnh đạo thế giới của ngành du lịch, đã mang lại cho Philippines cơ hội để giới thiệu “đất nước này xinh đẹp như thế nào” đến toàn thế giới.

Bộ trưởng Puyat cũng cho biết thêm: “Philippines hiện là điểm đến ưu tiên hàng đầu của các đại biểu, một số vị đại biểu đã quyết định ở lại để thưởng thức phần còn lại của đất nước, nơi “chúng tôi gương mẫu về cách mở cửa du lịch an toàn.”

“Đây là một HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU tuyệt vời và, để làm sống lại những chiến dịch của thương hiệu của chính mình, chúng tôi đảm bảo rằng có rất nhiều niềm vui ở Philippines. Đây là một kinh nghiệm mà tất cả các đại biểu của Hội nghị chắc chắn có thể chứng thực ”, Chủ tịch WTTC Arnold Donald cho biết trong bài phát biểu bế mạc.

Bà Gloria Guevara, cố vấn đặc biệt của Bộ Du lịch Ả Rập Xê Út, đồng thời là cựu chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WTTC, cho biết “Philippines đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Nhờ sự lãnh đạo của Bộ trưởng Bernadette Romulo-Puyat trước và trong khi xảy ra đại dịch, Philippines đã được định vị lại như một điểm đến hàng đầu, trên hết là bà đã tổ chức một Hội nghị cấp cao đầy tính tác động. Ngoài ra, sự hiếu khách của người dân Philippines cũng khiến Hội nghị trở nên đáng nhớ hơn.”

Bộ trưởng Puyat cũng gửi lời cảm ơn đến các đại biểu và những cá nhân, tổ chức đã tham gia và tạo nên sự thành công của HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU, và trên hết là vì “cam kết xuất sắc mà các bạn đã thể hiện trong việc hỗ trợ sự phục hồi và tiếp tục tăng trưởng của ngành Du Lịch và Lữ Hành thế giới”.

Bộ trưởng bổ sung rằng đại dịch đã buộc ngành Du Lịch toàn cầu phải nâng cao nhận thức của mình và thay đổi cách thức hoàn thành công việc, “chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều để xác định sự kết hợp hiệu quả nhất giữa việc thực thi các hướng dẫn về sức khỏe, an toàn và tiện lợi của cá nhân – hành động cân bằng tế nhị trong việc thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn cho mọi người mà không đặt gánh nặng bất hợp lý lên công chúng đang đi du lịch.”

Bộ trưởng Puyat nhấn mạnh: “Những hy vọng và mục đích chung của chúng ta về tương lai được phản ánh trong các chính sách đã được thông qua và các biện pháp đã được thực hiện để lập kế hoạch và hiện thực hóa sự phục hồi toàn diện và hoàn toàn của lĩnh vực Du Lịch.”

Bộ trưởng cho biết HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU dành sự ưu tiên cho “những người ủng hộ nhiệt tình cho du lịch có trách nhiệm và vì một môi trường xanh hơn.”

Bộ trưởng bổ sung: “Các điểm đến của Philippines sẽ không được phép còn những dấu ấn không bền vững như trong quá khứ. Thay vào đó, chúng ta phải tiến lên phía trước, và điều đó chỉ có thể đạt được thông qua sự hướng dẫn, lập kế hoạch chiến lược, và dựa trên thực tiễn để hướng tới xây dựng khả năng phục hồi hơn nữa.”

Để xem lại các phiên họp của HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH TOÀN CẦU, bạn có thể nhấp vào liên kết này:

WTTC

Hình ảnh:

Bộ trưởng Bộ Du lịch Berna Romulo-Puyat tại lễ bế mạc Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC).

Julia Simpson, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WTTC nói rằng sự thành công của hội nghị thượng đỉnh là “bằng chứng cho thấy ngành du lịch của đất nước đang phát triển rất tốt”.

Chủ tịch WTTC Arnold Donald

WTTC lauds PH successful hosting of Int’l tourism Summit. (2022, April 23). Beta Tourism Gov PH. https://beta.tourism.gov.ph/news/wttc-lauds-ph-successful-hosting-intl-tourism-summit

#ItsMoreFunWithYou
#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top