Nguồn : WTTC announces speakers for its 21st Global Summit in the Philippines (tourism.gov.ph)
Ngày đăng | Ngày 30 tháng 03 năm 2022

THÔNG TIN BÁO CHÍ: Nội dung trả phí từ PR Newswire. Không liên quan đến nhân viên hãng tin AP.

WTTC thông báo các diễn giả cho Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 tại Philippines

Nhà hoạt động 20 tuổi người Indonesia Melati Wijsen sẽ phát biểu ở Manila

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của WTTC được thiết lập để hỗ trợ sự phục hồi của khu vực.

LONDON, ngày 30 tháng 3 năm 2022 / PRNewswire / – Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC) công bố các diễn giả sẽ phát biểu trong Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu sắp tới tại Manila, bao gồm nhà hoạt động người Indonesia / Hà Lan Melati Wijsen.

Khi mới 12 tuổi, Melati Wijsen cùng với chị gái đã thành lập Bye Bye Plastics – một phong trào toàn cầu được giới trẻ trên khắp thế giới ủng hộ nhằm chấm dứt việc sử dụng túi nhựa và vào năm 2018, sau đó được vinh danh là một trong những “Thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới” bởi Tạp chí Times.

Diễn ra tại Manila, Philippines từ ngày 20 đến 22 tháng 4, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 là sự kiện được nhiều cơ quan du lịch toàn cầu nhận định là sự kiện có ảnh hưởng nhất trong lịch sử trong năm.

Các nhà lãnh đạo ngành du lịch, tập hợp với hơn 20 đại diện chính phủ tại Manila, để tiếp tục điều chỉnh các nỗ lực nhằm hỗ trợ sự phục hồi của ngành và hướng tới một tương lai an toàn, linh hoạt, toàn diện và bền vững hơn.

Chính trị gia người Hàn Quốc Ban Ki-Moon, nguyên Tổng thư ký thứ VIII của Liên Hợp Quốc từ năm 2007 đến năm 2016, cũng sẽ phát biểu tại sự kiện này.

Cùng tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu sẽ có các Bộ trưởng Du lịch từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Tây Ban Nha, Ả Rập Xê-út, Nam Phi, Thái Lan, Nhật Bản, Maldives và Barbados cùng những đại biểu đến từ nhiều quốc gia khác.

Julia Simpson, Chủ tịch & Giám đốc điều hành WTTC, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có những diễn giả có tầm ảnh hưởng như vậy đã được xác nhận cho Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của chúng tôi tại Manila.

“Melati là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng tôi. Người tạo nên sự thay đổi thật sự, người mà từ khi còn nhỏ, đã có công trong việc nâng cao nhận thức về tác hại do nhựa gây ra, và đã truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trên khắp thế giới dẫn đầu sự thay đổi.

“Sau hơn hai năm, khu vực này có vị trí hoàn hảo để chịu đựng những thiệt hại do đại dịch gây ra. Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của WTTC sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác để thúc đẩy sự phục hồi của một lĩnh vực quan trọng đối với cả nền kinh tế và việc làm.”

Bernadette Romulo-Puyat, Bộ trưởng Du lịch Philippines, cho biết: “Công tác chuẩn bị đang được tiến hành để đảm bảo sự thành công của Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của WTTC tại Manila, hội nghị được ví như ánh sáng cuối đường hầm sau một thời gian dài tăm tối của ngành du lịch toàn cầu.

“Thật vui mừng khi những cá nhân đầy cảm hứng này đã tham gia nỗ lực của chúng tôi để đưa ngành công nghiệp đi lên con đường phục hồi hoàn toàn,” Bộ trưởng Puyat nói thêm.

Các diễn giả đáng chú ý khác lên sân khấu trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu sẽ là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế như Arnold Donald, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Carnival Corporation và Chủ tịch tại WTTC; Greg O’Hara, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành cấp cao Certares và Phó Charman tại WTTC; Craig Smith, Chủ tịch Tập đoàn Bộ phận Quốc tế Marriott International; Maria Anthonette Velasco-Allones, COO Ban Xúc tiến Du lịch Philippines; Federico Gonzalez, Giám đốc điều hành Radisson; và Nelson Boyce, Trưởng bộ phận Du lịch Châu Mỹ tại Google Inc.

Là một sự kiện mang tầm quốc tế, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của WTTC cũng sẽ có sự góp mặt của Kelly Craighead, Chủ tịch & Giám đốc điều hành CLIA; Jane Sun, Giám đốc điều hành Trip.com; Ariane Gorin, Chủ tịch Expedia for Business; và Darrell Wade, Chủ tịch Intrepid Group; và nhiều cá nhân khác.

Danh tính của những diễn giả khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu WTTC diễn ra tại Philippines vào thời điểm đất nước và khu vực bắt đầu phục hồi sau đại dịch và sẽ cho thấy tầm quan trọng của Lữ hành & Du lịch trong khu vực.

Nghiên cứu gần đây của WTTC cho thấy dự báo về khu vực Châu Á Thái Bình Dương chỉ ra rằng lĩnh vực Lữ hành & Du lịch của khu vực đang tiến gần đến mức trước đại dịch trong năm nay.

Theo nghiên cứu, đóng góp của ngành Lữ hành và Du Lịch vào GDP của khu vực có thể đạt 2,9 nghìn tỷ đô la, gần mức trước đại dịch, trong khi đó, số lượng việc làm có thể đạt hơn 190 triệu lượt, vượt qua con số năm 2019 và cung cấp thêm năm triệu việc làm cho khu vực này.

Để đạt gần mức trước đại dịch trong năm nay, WTTC cho biết các chính phủ trong khu vực và trên toàn thế giới phải tiếp tục tập trung vào việc triển khai vắc-xin và những mũi tiêm nhắc lại – đồng thời cho phép những khách du lịch đã tiêm vắc-xin đầy đủ có thể tự do di chuyển mà không cần xét nghiệm.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu WTTC tại Manila được tài trợ bởi Resorts World Manila, Global Rescue, Okada Manila, Turkish Airlines, Cebu Pacific Air, Etihad Airways, Philippine Airlines, Tourism Promotion Board Philippines, Hilton Manila, UBE Express, Inc., Tieza, Nissan Philippines , Inc., Press Reader, SSI Group, Xpansiv.

Để xem đầy đủ danh sách diễn giả mới nhất, vui lòng xem bên dưới.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ 21 đang diễn ra tại Manila, Philippines từ ngày 20 đến 22 tháng 4 năm 2022. Đối với các kênh truyền thông muốn tham dự sự kiện trực tiếp, vui lòng liên hệ với Văn phòng Báo chí WTTC tại địa chỉ: press.office@wttc.org. Để đăng ký tham gia sự kiện ảo, vui lòng bấm vào đây.

Giới thiệu về Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới
Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC) đại diện cho Du lịch & Du lịch toàn cầu

WTTC announces speakers for its 21st Global Summit in the Philippines. (2022, March 30). AP News.
https://apnews.com/press-release/pr-newswire/business-travel-lifestyle-philippines-manila-5e1bb7bc8f7165e894f5de9fe92cdbe9

#ItsMoreFunWithYou
#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top