Chào mừng đến Philippines!

Philippines hân hoan và sẵn sàng chào đón du khách nước ngoài!

Philippines hân hoan chào đón và hoan nghênh tất cả mọi du khách quốc tế đến thăm! Du khách đã tiêm phòng đầy đủ sẽ không phải bị cách ly!

Philippines hân hoan và sẵn sàng chào đón du khách nước ngoài!

Việc mang khẩu trang ở những khu vực trong nhà và ngoài trời là tự nguyện, ngoại trừ những trường hợp sau:

  • Những cơ sở chăm sóc sức khỏe, bao gồm phòng khám, bệnh viện, phòng thí nghiệm, viện dưỡng lão, và phòng khám lọc máu;
  • Phương tiện vận chuyển y tế, cụ thể là xe cấp cứu và xe vận chuyển nhân viên y tế tác nghiệp; và
  • Phương tiện giao thông công cộng đường bộ, đường hàng không, hoặc đường thủy.

Những đối tượng được khuyến cáo mang khẩu trang:

  • Người cao tuổi;
  • Những cá nhân với bệnh đồng mắc;
  • Những cá nhân bị suy giảm miễn dịch
  • Những cá nhân chưa được tiêm phòng; và
  • Những cá nhân có dấu hiệu nhiễm bệnh

Những tiêu chuẩn tối thiểu về y tế cộng đồng vẫn sẽ được tiếp tục áp dụng nhằm mục đích ngăn chặn và giảm thiểu việc lây lan dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Khám phá các mạch du lịch mới của chúng tôi

gồm các bãi biển và điểm lặn từng đoạt giải thưởng của đất nước,
cũng như các điểm đến có lịch sử và văn hóa phong phú.

Khách du lịch có thể truy cập trang web chính thức của Bộ Du lịch Philippines để biết thêm về các hoạt động thú vị và trải nghiệm độc đáo đang chờ đón.

Những quần đảo của chúng tôi sẽ vui hơn nếu có bạn!

YÊU CẦU TRƯỚC KHI NHẬP CẢNH

1. Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng khi nhập cảnh Philippines.

2. Điền đầy đủ thông tin vào phiếu Nhập cảnh kỹ thuật số – eArrival card trong vòng ít nhất 2 ngày để nhận mã QR.

Khi nhập cảnh tại sân bay

1. Quét Mã QR Thẻ eArrival của bạn và xuất trình cho nhân viên kiểm định.

2. Xuất trình Hộ chiếu và những tài liệu cá nhân khác cho Cục Di – Bureau of Immigration (BI) trú xác nhận.

3. Nhận lại hành lý.

4. Rời sân bay bằng Cổng đến để sử dụng dịch vụ taxi sân bay hoặc dịch vụ đón khách đã sắp xếp trước với khách sạn hoặc công ty du lịch của mình.

Philippines hân hoan và sẵn sàng chào đón du khách nước ngoài!

Philippines đã nhận được Dấu Du lịch An toàn của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) vì đã áp dụng các quy trình chuẩn hóa toàn cầu về sức khỏe và vệ sinh, đồng thời kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng các cơ sở du lịch để đảm bảo toàn cho bạn.

Ở LẠI VỚI CHÚNG TÔI!

Chỉ đặt phòng với các phòng và cơ sở được DOT công nhận. 
Bạn có thể kiểm tra danh sách tại – Đại lý du lịch

Vui lòng truy cập trang web của Cục Du lịch tại www.tourism.gov.ph
hoặc trang tiếp thị chính thức của Cục Du lịch tại www.philippines.travel

THÔNG TIN THỊ THỰC

Để biết thêm thông tin về việc cấp thị thực, vui lòng liên hệ Bộ phận cấp thị thực của Bộ Ngoại giao Philippine theo số điện thoại +632556-0000 hoặc bất kỳ Đại sứ quán hay Lãnh sự quán nào.

Visa-free Entry to the Philippines

Giao thức Sức khỏe và An toàn

Để đảm bảo sức khỏe của mọi người, Bộ Du Lịch Philippines (DOT) đảm bảo rằng các bên liên quan đến du lịch tuân thủ các giao thức và biện pháp phòng ngừa do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Sở Y tế (DOH). Bộ Du Lịch DOT cũng tích cực thúc đẩy các thói quen đơn giản nhưng hiệu quả mà mọi người có thể thực hiện để giúp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Nhằm ghi nhận những nỗ lực của Bộ Du Lịch DOT trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về sức khỏe, an toàn và vệ sinh, chúng tôi đã được Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) cho phép sử dụng Con dấu Du lịch An toàn. Đây là con dấu được tạo ra để đối phó với đại dịch Covid-19, cho phép khách du lịch nhận ra các điểm đến đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và an toàn, để du khách có thể tự tin tận hưởng những chuyến du lịch an toàn.

Yêu cầu đầu vào Philippines

NHỮNG AI CÓ THỂ ĐẾN PHILIPPINES

Tất cả công dân nước ngoài, bao gồm cả con cái của họ, có thể đến thăm Philippines. Những người đã tiêm phòng đầy đủ được miễn xuất trình bài kiểm tra trước khi khởi hành.

Cá nhân được tiêm phòng đầy đủ sau khi được tiêm ít nhất 2 mũi, hoặc được tiêm mũi đầu tiên trong vòng 14 ngày trước khi khởi hành đến Philippines.

Vắc-xin phải là loại được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Philippines (FDA) hoặc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận. Trẻ em dưới 15 tuổi, bất kể tình trạng tiêm chủng, đều được nhập cảnh. Theo đó, trẻ em phải tuân thủ quy trình đi kèm theo phụ huynh đã được tiêm chủng đầy đủ.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Dù thông tin trang này thường xuyên được cập nhật để thông báo các giao thức an toàn và du lịch mới nhất, nhưng nên cập nhật thường xuyên vì thông báo chỉ dẫn có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Nếu có bất kỳ câu hỏi, mối lo ngại hay cần giải thích rõ hơn, khách du lịch có thể nhắn tin cho Trang Facebook Chính thức Bộ Du Lịch DOT của chúng tôi.

Scroll to Top