Ngày đăng | Ngày 09 tháng 02 năm 2022

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, nay Philippines đã sẵn sàng mở cửa chào đón quý khách đến du lịch. Hãy đến thăm Philippines. Mọi điều đều vui hơn ở đất nước chúng tôi.

Phillippines mở cửa đón khách du lịch đã tiêm phòng đầy đủ bắt đầu từ Tháng Hai

Philippines sẽ mở cửa lại biên giới cho khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ từ hầu hết các quốc gia bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 và sẽ dỡ bỏ các quy định cách ly.

Du khách được tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành sẽ không bị cách ly khi nhập cảnh và phải tự theo dõi có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào cho đến ngày thứ 7 kể từ ngày đến.

Philippines đã không ngừng thực hiện tốt các công tác chuẩn bị để đảm bảo mọi sản phẩm và dịch vụ du lịch được an toàn khi sử dụng. Sức khỏe và sự an toàn của khách du lịch quốc tế và công dân là ưu tiên hàng đầu của Philippines. Theo số liệu thực tế, Bộ Du lịch Philippines (DOT) đã đào tạo hơn 30.000 chuyên gia du lịch trong bối cảnh đại dịch để đảm bảo an toàn cho các nhân viên du lịch, đội ngũ nhân viên dịch vụ tuyến đầu và du khách. DOT luôn theo dõi sát sao tình hình nhằm đảm bảo các quy trình về sức khỏe và an toàn được thực hiện nghiêm túc ở tất cả các cơ sở du lịch.

Với việc áp dụng các quy trình an toàn và tiêu chuẩn sức khỏe, du lịch đến Philippines an toàn và đầy những trải nghiệm thú vị tại các điểm đến hàng đầu như Manila, Boracay, Palawan, Cebu, Bohol và Siargao. Hãy tận hưởng những điểm đến tuyệt vời với nơi ở tiện nghi, các nhà hàng, điểm lặn biển thú vị, những thiên đường biển hoang sơ, các chuyến tham quan thắng cảnh ngoạn mục cùng nhiều di tích lịch sử đặc trưng.

Bộ Du lịch Philippines DOT đang tăng cường việc bảo vệ lực lượng lao động du lịch qua một loạt các chương trình đào tạo với mục tiêu duy trì chất lượng dịch vụ đồng thời đảm bảo các nhân viên du lịch Philippines và đội ngũ dịch vụ tuyến đầu luôn sẵn sàng chào đón bạn trở lại đất nước vạn đảo! Họ không chỉ được cập nhật những kỹ năng ứng phó với các yêu cầu theo quy định bình thường mới mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm chất lượng cao.

Bộ Du lịch Philippines – Việt Nam tiếp tục đồng hành xây dựng các dịch vụ du lịch với những đối tác thương mại và truyền thông tại thị trường Việt Nam, đẩy mạnh hợp tác và mở rộng hơn nữa các dịch vụ kết nối, phát triển thị trường du lịch trong và ngoài nước ở cả hai quốc gia nhằm mang đến những trải nghiệm an toàn và hứng khởi hơn cho du khách.

#ItsMoreFunWithYou
#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top