Sự màu nhiệm và niềm tin về Công Giáo

San Augustin là một nhà thờ Công giáo La Mã dưới sự bảo trợ của Hội Thánh Augustine, nằm bên trong tường thành phố lịch sử của Intramuros ở Manila. Nhà thờ này cùng với hai nhà thờ khác trong quần thể các nhà thờ kiểu Baroque của Philippines là di sản thế giới năm 1993. Nhà thờ được đưa vào danh mục công trình nổi bật quốc gia Philippines năm 1976. Đây là nhà thờ được rất nhiều tín đồ Công Giáo chọn để tổ chức lễ cưới.

Nhà thờ San Augustin tại Manila như một biểu tượng của Philippines

Ngoài San Augustin thì ở Philippines, nhà thờ hầu như có mặt khắp nơi, tại Bohol thì quan khách có thể đến tham quan nhà thờ cổ Baclayon, người dân nơi đây có một niềm tin rằng: “bất kỳ quan khách nào nếu lần đầu tiên đặt chân đến nơi này, hãy cầu nguyện và xin 3 điều ước và đặt sự thành kính và niềm tin tuyệt đối vào Chúa thì những điều ước thánh thiện sẽ trở thành hiện thực và lan tỏa hồng ân đến trần gian!

Tiếng chuông giáo đường – Thánh ca Công giáo

Philippines có gần 90% theo Công Giáo và hẳn nhiên tiếng chuông ngân vang trên khắp quốc gia mỗi ngày, đều đặn suốt 300 năm qua. Vào cuối tuần hay ngày lễ, âm thanh của những dàn thánh ca lại vang vọng bởi hàng triệu triệu trái tim đang hướng về Chúa.

Có 7 nhà thờ nổi tiếng tại Manila trong đó San Agustin như một biểu tượng chính của Philippines. Là một nhà thờ Công giáo La Mã dưới sự bảo trợ của Hội Thánh Augustine, nằm bên trong tường thành phố lịch sử của IntramurosManila, nhà thờ này cùng với hai nhà thờ khác trong quần thể các nhà thờ kiểu Baroque của Philippines là di sản thế giới năm 1993. Nhà thờ được đưa vào danh mục công trình nổi bật quốc gia Philippines năm 1976. Đây là nhà thờ được rất nhiều tín đồ Công Giáo chọn để tổ chức lễ cưới.

Một góc trong nhà nguyện tại San Augustin Church

Nếu bạn muốn nghe tiếng chuông thánh ngân vang dài nhất Đông Nam Á, hãy đến Manila...
Juliette Trương

Bài: Juliette Trương (Author)

#LoveThePhilippines
#MoreFunAwaits you in the Philippines

#DuLich #Philippines
#KhamPhaPhilippines
#TraiNghiemPhilippines
#DuLichPhilippines

Scroll to Top