Cồn cát Paoay, nằm cách thành phố Laoag 20 phút và hướng ra biển Suba, là một điểm thu hút tự nhiên ngoạn mục khác. Đây là một phần của Sa mạc Ilocos, kéo dài trên diện tích 88 km vuông và có nhiều cồn cát với độ cao khác nhau, điểm xuyết vào toàn bộ khung cảnh đẹp như tranh vẽ của bờ biển từ đỉnh cao. Ilocos cũng nổi tiếng với chuyến đi thú vị trên xe 4×4 và những màn trượt cát. Đây cũng là một địa điểm thực địa tuyệt vời cho các bộ phim nổi tiếng của Philippines như Himala, với sự tham gia của Nora Aunor, Pedro Penduko và Panday, cũng như các bộ phim nước ngoài như Mad Max (1981), Born on the Fourth of July, với sự tham gia của Tom Cruise, và Platoon, với sự tham gia của Johnny Depp (1986).

Người dân địa phương có thể hướng dẫn bạn đến dự án công trình nghệ thuật làm hoàn toàn từ tre được dành riêng cho bà Nora Aunor cho bộ phim Himala, mang tên Himala sa Buhanginan Structures, hoặc đến khu bờ biển Suba, cả hai đều là những địa điểm thiên đường cho những tín đồ mê chụp ảnh.

 

Du khách có thể đi ô tô đến cồn cát Paoay. Rẽ trái vào đường Laoag-Paoay, sau đó rẽ trái vào đường Suba Beach và tiếp tục cho đến khi nhìn thấy khu vực bến cảng. Bên trái đường là những cồn cát. Du khách có thể thuê xe 4×4 và tham gia huấn luyện trượt cát trong một giờ.

Trải nghiệm một niềm vui mới!

Chuyến phiêu lưu trên những chiếc xe 4×4 là điều mà hầu hết du khách đến đây tìm kiếm. Trải nghiệm một cuộc hành trình hoang dã, bụi bặm và vui nhộn!

Cùng trải nghiệm trượt cát tại sa mạc nổi tiếng miền Bắc

Du khách sẽ có một khoảng thời gian khó quên khi chơi trò chơi cưỡi ngựa Dune Buggy ở đây. Tận hưởng cảm giác sảng khoái và đi đến Cồn cát La Paz! Độ dốc của Cồn cát La Paz làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng cho xe đạp Dune Buggy.

#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#DuLich #Philippines
#KhamPhaPhilippines
#TraiNghiemPhilippines
#DuLichPhilippines

Scroll to Top