Nguồn : PHL, CEBU, AND PALAWAN NOMINATED FOR INT’L TRAVEL AWARDS
Ngày đăng | Ngày 21 tháng 07 năm 2023

CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG
21 July 2023

LIÊN HỆ:
CZARINA ZARA-LOYOLA
Cục Trưởng
Cục Quan hệ công chúng và chính sách công

czloyola@tourism.gov.ph

459-5200 loc 323

PHILIPPINES, CEBU VÀ PALAWAN VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG DU LỊCH QUỐC TẾ

Năm nay, tạp chí du lịch lâu đời nhất Vương Quốc Anh một lần nữa đã vinh danh Philippines với những đề cử danh giá cho giải thưởng Wanderlust Reader Travel Awards của năm như Quốc Gia Đáng Mơ Ước Nhất (Philippines), Khu Vực Đáng Mơ Ước Nhất (Cebu) và Hòn Đảo Đáng Mơ Ước Nhất (Palawan).

Ngoài ba đề cử trên, Philippines cũng nhận được bình chọn cho các danh mục đặc biệt khác bao gồm Phiêu Lưu, Thiên Nhiên và Động Vật Hoang Dã, Văn Hóa và Di Sản, Ẩm Thực và Trải Nghiệm Bền Vững.

 

Bộ Trưởng Bộ Du Lịch (DOT) Christina Garcia Frasco cho biết những sự công nhận từ các tổ chức uy tín là minh chứng cho vẻ đẹp vượt thời gian của quốc gia đồng thời cho thấy những nỗ lực, sáng kiến táo bạo của các khu vực công và khu vực tư nhân sau đại dịch nhằm nâng cao vị thế của Philippines như một điểm đến toàn cầu với dịch vụ du lịch đa dạng, phong phú.

 

“Chưa kể đến ba triệu lượt khách nước ngoài mà chúng tôi đạt được gần đây, những đề cử này đã khẳng định thế giới hoan nghênh việc chúng tôi giới thiệu lại Philippines dựa trên những thế mạnh vốn có và cho thấy rõ có vô vàn lý do để yêu thích Philippines. Sự công nhận này cũng phản ánh những nỗ lực không ngừng để mở cửa trở lại Philippines và phát triển du lịch với một nền tảng vững chắc hơn, chú trọng vào cơ sở hạ tầng, kết nối, số hóa và nâng cao trải nghiệm du lịch tổng thể,” bà chia sẻ thêm.

 

Đây là năm thứ 22 tạp chí Wanderlust Travel tiếp tục vinh danh nhiều hạng mục trong ngành du lịch. Ban giám khảo bao gồm những chuyên gia độc lập, khách du lịch và độc giả của Wanderlust. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào Tháng 11 tại Bảo tàng Anh nổi tiếng.

 

Năm ngoái, điểm đến đoạt giải quốc gia Palawan cũng đoạt Giải Vàng là Hòn Đảo Đáng Mơ Ước Nhất trong cùng một đề cử ở hạng mục Phần Còn Lại của Thế Giới. 

 

Bạn hãy thể hiện tình yêu của mình với Philippines bằng cách truy cập liên kết này để bỏ phiếu cho đến ngày 18 tháng 10 năm 2023: https://wanderlusttravelawards.com

-30-

Scroll to Top