Bạn có thể đến gần những chú cá khổng lồ hiền lành này và bơi cùng chúng hoặc tận hưởng chuyến tham quan loài cá này ở Oslob, Cebu, Barangay Tan-awan.

Oslob là một thị trấn nhỏ ở tận cùng bờ biển phía Bắc Cebu. Tuy chỉ là một hòn đảo nhỏ ven biển, nhưng Oslob lại nổi tiếng trên khắp thế giới với những con cá mập voi, loài cá lớn nhất thế giới, bơi qua vùng nước của nó, thường được gọi là cá chạch hoặc tuki.

Vì là một trong số ít các địa điểm trên thế giới có thể nhìn thấy những sinh vật dưới nước khổng lồ mà dịu dàng này, nên ngôi làng nhỏ nằm ven biển trước đây đã trở thành một địa điểm du lịch nhộn nhịp.

Tuy nhiên, các chuyến du ngoạn ngắm cá voi của Oslob đang gây tranh cãi bởi các loài động vật di cư tự nhiên như cá mập voi không nên bị thức ăn dụ dỗ kéo đến những khu vực nhất định.

Cách tiếp cận này không chỉ làm thay đổi hành vi tự nhiên và chế độ ăn uống của chúng mà còn khiến chúng có nguy cơ bị thương và bị săn trộm. Bạn có thể bơi cùng cá mập voi ở Philippines bằng cách tham gia chuyến đi ngắm cá mập voi ở Donsol, Puerto Princesa hoặc Vịnh Sogod, nơi những sinh vật biển to lớn hiền lành không được cho ăn và các tour du lịch được giám sát.

Đừng lo lắng, lặn với cá mập voi không phải là hoạt động thú vị duy nhất có ở Oslob, Cebu. Tại đây, du khách có thể thưởng thức những khung cảnh kỳ vĩ và độc đáo nhất, ví dụ như bãi cát kỳ lạ nhất , thác nước hình đuôi ngựa ngoạn mục, những rạn san hô, hang động bí mật, di sản và tàn tích Tây Ban Nha. Vẻ đẹp thực sự của Oslob, Cebu không chỉ có thể được tìm thấy bên dưới mặt nước mà còn ở trên bờ.

#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top