Đã đi và rất muốn trở lại, chính là Philipines!

Từ ngày 10/2/2022 đường bay Việt Nam - Philippines sẽ cất cánh trở lại chào đón những khách du lịch đã tiêm đủ ( số lượng) mũi vaccines. Nghe tin một cái là Huyền lên kế hoạch hè này đi liền. Vì sao?

Vì 7 năm trước, Huyền có dịp ghé thăm Boracay, 1 hòn đảo rất đẹp mà Huyền cực kỳ ấn tượng với thiên nhiên, dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và mến khách của người dân ở đó thì Philippines còn rất nhiều địa điểm độc đáo nhất định lần này Huyền phải check in là đồi Socala đủ màu, thác nước Cotabato, Badian huyền ảo, núi lửa Taal ( Huyền chưa bao giờ thấy núi lửa hihi) và thủ đô Manila xa hoa, hiện đại. Huyền mê Manila lắm, đồ ăn ngon, không khí international rất nhộn nhịp nên phải đi, phải đi nha mọi người! Ngoài ra Philiippines còn nổi tiếng với những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp như Cebu, Bohol, Elnido hay ngọn núi Apo ( nóc nhà Philippines) cho những ai đam mê thám hiểm.

Để tìm hiểu thêm về những thông tin du lịch, thiên nhiên, văn hoá của Philipines, các bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng cục du lịch Philippines tại Việt Nam www.philippinedulich.com.vn hoặc www.philippines.travel để xem tiếng Anh. Ngoài ra khi tìm kiếm hashtag #ItsMoreFunInThePhilippines cũng sẽ cho ra rất nhiều hình ảnh về đất nước tuyệt vời này.
Trước khi đến du lịch ở bất kì nơi đâu, các bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ để cập nhật những thông tin mới nhất về cách thức du lịch trong trạng thái bình thường mới. Hãy nhấn theo dõi trang fanpage và Tiktok @phillipinetourism_vn liền nha mọi người! Hè này bạn nào có dự định đi du lịch nước ngoài thì comment cho Huyền biết nhé!

Hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau tại thiên đường trải nghiệm Philippines!


MC Thanh Thanh Huyền

Ngày đăng | Ngày 25 tháng 02 năm 2022

#Dinology #VuDino
#ElNidoPalawan #Palawan
#ItsMoreFunInThePhilippines

Scroll to Top