SM Mall of Asia, thường được viết tắt là SM MOA, là một trong những trung tâm bán lẻ lớn nhất của tàu thành phố, toạ lạc ở Bay City, Pasay.

Trung tâm bán lẻ lớn thứ tư của đất nước và đứng thứ 14 thế giới!

Trung tâm mua sắm SM Mall of Asia, thuộc sở hữu và điều hành của SM Primeholdings, là trung tâm mua sắm bán lẻ lớn thứ tư toàn quốc và đứng thứ 14 thế giới. Khi lần đầu tiên khai trương vào năm 2006, đây là trung tâm mua sắm lớn nhất của Philippines, cho đến khi SM North Edsa ở thành phố Quezon được mở rộng vào năm 2008. Do sự tái thiết của SM Megamall, nó đã thay thế SM North EDSA và trờ thành trung tâm thương mại hàng đầu từ năm 2011 đến năm 2015. Khi SM Seaside ở Cebu được khai trương vào năm 2017, nó được mệnh danh là trung tâm mua sắm lớn nhất đất nước.

Trung tâm có vô số cửa hàng với đủ loại nhãn hiệu, đủ sức thoả mãn hàng trăm du khách đến trung tâm mua sắm.

Rạp phim IMAX đầu tiên của đất nước, cũng như Rạp phim Câu lạc bộ Giám đốc để có trải nghiệm xem riêng tư và thú vị hơn, là hai trong số những điểm thu hút chính của MOA.

Trung tâm mua sắm này cũng có sân trượt băng quy mô Olympic đầu tiên của Philippines, sân trượt băng lớn nhất thuộc loại này ở Đông Nam Á, và được thiết kế nhằm mục đích thi đấu lẫn giải trí. Ngoài khu mua sắm, Công viên Giải trí SM By The Bay, Nhà thi đấu SM Mall of Asia và Trung tâm Khoa học Khám phá chỉ là một vài trong số những điểm tham quan bên trong và bên ngoài trung tâm mua sắm.

Sau một ngày vui chơi, hãy lên lịch ăn tối sớm và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa hoành tráng giữa không gian rộng lớn của Vịnh Manila. Có rất nhiều nhà hàng dọc theo bờ biển. Thông thường, Mall of Asia sẽ tổ chức biểu diễn pháo hoa vào mỗi cuối tuần.

#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#DuLich #Philippines
#KhamPhaPhilippines
#TraiNghiemPhilippines
#DuLichPhilippines

Scroll to Top