Ngày đăng | Ngày 11 tháng 03 năm 2022

THÁNG 3 NĂM 2022, THÀNH PHỐ PASAY – Hãy chuẩn bị những mặt nạ vui nhộn, đặc sắc ấn tượng và nhiều đèn lồng thật lộng lẫy, bởi Mùa 2 Lễ hội Fiesta Filipinas đang tới gần với những điểm đến mới lạ và nhiều hoạt động thú vị mới! 

Bộ Ngoại giao đã hợp tác với Bộ Du Lịch (DOT) và Ủy ban Văn hóa và Nghệ thuật Quốc gia (NCCA) đã bắt đầu khởi động mùa lễ hội Fiesta Filipinas khác trong năm nay, đây cũng là cách để văn hóa và những lễ hội đặc sắc của Philippines khơi nguồn cảm hứng, chạm đến trái tim của người dân Philippines; Bởi khi trải nghiệm và hòa mình vào các lễ hội Fiestas của Philippines, bạn mới cảm nhận được trọn vẹn sự khéo léo, sáng tạo, đặc trưng của tôn giáo cùng tính năng động của con người nơi đây; với mục tiêu này, chúng tôi đặc biệt khuyến khích “bisitas – các du khách” đến thăm Philippines thời điểm này khi biên giới đã chính thức được mở cửa.

Sự kiện ảo giới thiệu Lễ hội Fiesta Filipinas Mùa 2 nhằm thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh bản sắc Philippines với hàng loạt các Lễ hội nổi bật như Lễ hội Pahiyas tại Lucban, Quezon (ngày 2 tháng 4), tiếp theo là Lễ hội Wagayway và Kalayaan tại Cavite (ngày 25 tháng 6), Lễ hội Kadayawan ở Davao (ngày 24 tháng 9) và kết thúc là Lễ hội Pintados-Kasadyaan ở Tacloban, Leyte (ngày 26 tháng 11 năm 2022).

Lễ hội Pahiyas sẽ khởi động mùa 2 của Lễ hội Fiesta Filipinas vào ngày 2 tháng 4 năm 2022. Giống mùa trước, chương trình nổi bật với tour tham quan ảo vòng quanh tỉnh qua sự giới thiệu đầy thú vị và mới mẻ của “hướng dẫn viên địa phương” để trình làng cho du khách biết các điểm đến không thể bỏ qua, những món ngon nổi tiếng phải ăn bằng được cùng nhiều hoạt động thú vị nhất định phải trải nghiệm ở Lucban, Quezon.

Nhằm tăng sức hút cho mùa lễ hội mới, ban tổ chức đã chuẩn bị các trải nghiệm và hoạt động mới vô cùng hấp dẫn, đảm bảo tạo hứng thú cho các du khách tham gia. Ngoài những buổi diễu hành đầy sắc màu và các màn trình diễn sôi động, yếu tố thu hút chính các du khách đến với trung tâm thành phố và vùng lân cận trong suốt thời gian lễ hội đó là các món ngon bản địa. Để có thể  giới thiệu trải nghiệm lễ hội Fiesta độc đáo theo cách chân thực nhất đến du khách, ẩm thực chính là điểm nhấn mới của lễ hội Fiesta Filipinas mùa 2. Với nét đặc trưng mới này, tâm điểm của tour sẽ là lần lượt giới thiệu các món ngon nổi tiếng của Philippines trong tỉnh.

Tập phim đầu tiên sẽ được lên sóng trực tiếp lúc 16:00 h theo giờ Philippines vào ngày 2 tháng 4 năm 2022 trên trang Facebook chính thức của Bộ Ngoại Giao Philippines DFA và trên kênh YouTube. Tập phim lễ hội Pahiyas sẽ được chiếu tại 94 Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Philippines trên toàn thế giới.

Hãy cùng xem Tập 1 của Lễ hội Filipinas Fiesta (tại đây):

#FiestaFilipinas
#FiestaFilipinasSeason2
#LễhộiFiestaFilipinasMùa2
#ItsMoreFunWithYou
#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top