Kỷ niệm du lịch tuyệt vời của bọn mình tại Cebu, Philippines

Mình biết các bạn đang rất háo hức để được du lịch và trải nghiệm ở những vùng đất mới, mình cũng đã chờ đợi một chuyến du lịch ngoại quốc rất lâu rồi. Mỗi khi nghĩ về một nơi có biển để du lịch thì mình lại nghĩ về Philippines. Chuyến đi trước đây của mình ở Philippines thật sự tuyệt vời và là một trải nghiệm khó quên của mình và đám bạn thân đó.

Philippines vốn dĩ đã quá nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài, trời thì xanh còn nước biển thì trong vắt, nhưng mà không chỉ vì như thế khiến Philippines trở nên ấn tượng trong lòng mình như vậy, vì Philippines còn là một đất nước xinh đẹp bởi văn hoá đầy màu sắc cùng với những di tích và những câu chuyện lịch sử khiến bạn đắm chìm. Và đó là những gì mà đã được chứng kiến trong chuyến ghé thăm Cebu của mình trước đây.

Hơn nữa, Philippines còn chiếm lấy trái tim của mình và trở thành địa điểm du mình phải đi cho bằng được khi mọi thứ đã sẵn sàng là vì những giao thức an toàn cho khách du lịch mà Philippines đang áp dụng. Mình có thể thấy sự kỹ lưỡng và quan tâm của Philippines về vấn đề du lịch cũng như cách mà đất nước đề cao tính an toàn và sức khoẻ của khách du lịch và người dân lên hàng đầu đó. Mình còn được biết, đến nay Philippines đã đào tạo hơn 30,000 nhân viên du lịch và những nhân viên tuyến đầu để đảm bảo an toàn cho những du khách sẽ ghé thăm Philippines.

Đấy, mình thì đang háo hức, xốn xang. Hẹn gặp các bạn sớm tại Philippines xinh đẹp nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin du lịch Philippines tại: https://philippines.travel/ Hoặc https://www.facebook.com/philippineto... nha.

#ItsMoreFunInThePhilippines #SafeTripPH #Lythanhco

►Subscribe và theo dõi hành trình của mình tại đây nhé: http://bit.ly/lythanhco ---------------------
► Follow me at: Blog: https://lythanhco.com Instagram: https://instagram.com/lythanhco Facebook: https://facebook.com/venturology Twitter: twitter.com/lythanhco
---------------------
© Bản quyền thuộc về Lý Thành Cơ © Copyright by Ly Thanh Co Channel

Lý Thành Cơ

Ngày đăng | Ngày 23 tháng 01 năm 2022

#LyThanhCo
#SafeTripPH
#ItsMoreFunInThePhilippines

Scroll to Top