Nguồn : Aurora tourism workers train on Pinoy brand of excellence (PNA Gov PH)
Ngày đăng | Ngày 04 tháng 05 năm 2023

Bởi ZORAYDA TECSON
Ngày 04 tháng 05 năm 2023

THÀNH PHỐ SAN FERNANDO, Pampanga – Bộ Du lịch tại thủ phủ Luzon (DOT-3) tiếp tục trang bị cho những nhà đi đầu trong ngành du lịch của khu vực với những kỹ năng và kiến thức mới nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách du lịch đến đây.

Hôm thứ Năm vừa qua, Giám đốc khu vực DOT-3 Richard G. Daenos đã đến thăm Baler, Aurora để tiến hành đào tạo về Thương hiệu dịch vụ xuất sắc của Philippines (FBSE) và chiến dịch “Làm quen với khách du lịch của bạn” nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các điểm tiếp xúc du lịch.

Ông Daenos cho biết DOT đã hợp tác với nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành và khẳng định “Đây là một phần trong mục tiêu của DOT-3 nhằm duy trì một dịch vụ xuất sắc tại Luzon.”

Ông khẳng định, mặc dù Aurora được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên nhưng chính sức mạnh và sự cống hiến của những người đi đầu trong ngành du lịch địa phương cũng đóng góp vào sự thành công của ngành du lịch địa phương, là một phần quan trọng để khách du lịch đến khám phá tỉnh.

Ông bổ sung: “Trong công cuộc quảng bá du lịch của tỉnh nhà, chúng tôi luôn chú trọng bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho những công nhân trong ngành để họ sẽ trở thành những nhà quản lý tài giỏi nhất của ngành du lịch Philippines”

Quan chức DOT cho biết khóa đào tạo sẽ bổ sung các giá trị tốt đẹp và nâng cấp kiến thức nhằm hướng đến cung dịch vụ xuất sắc cho những người đi đầu trong ngành du lịch.

Ông cũng bày tỏ sự cảm kích đối với chính quyền địa phương của Baler vì đã tham gia tích cực vào khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành du lịch địa phương.

Thị trưởng Baler Rhett Angara đánh giá cao khóa đào tạo đặc biệt này của DOT-3, vì khóa đào tạo đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển ngành du lịch địa phương.

Thị trưởng Angara chia sẻ chân thành: “Cảm ơn quý vị vì đã ghé thăm Baler và vì đã đào tạo nhân lực của chúng tôi”

Theo thống kê của Văn phòng Du lịch Aurora, lượng khách du lịch ghé thăm tỉnh trong ngày và khách nghỉ qua đêm từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 4 là 630,394 người.

Tính riêng tại Baler, tổng lượng khách trong cùng khoảng thời gian trên lên đến 164,918 lượt. (PNA)

Nguồn: Aurora tourism workers train on Pinoy brand of excellence. (2023, May 4). PNA Government Philippines.
https://www.pna.gov.ph/articles/1200783

Scroll to Top