Đây là một cụm các trải nghiệm mua sắm, ăn uống và giải trí. Nơi đây còn được gọi là thủ phủ tiangge (chợ trời) của Metro Manila vì tại đây có những cửa hàng trang sức (ngọc trai tốt nhất của đất nước), đồ điện tử và quần áo cho những tín đồ mua sắm khó tính nhất. Ngoài ra, những rạp chiếu phim tại Greenhills nó là một trong những rạp phim tiên tiến nhất cả nước và nó là nhà của Bảo tàng Âm nhạc lịch sử và Teatrino. Nơi đây cũng có những cơ sở ăn uống thú vị cho khách mua sắm.

Greenhills Mall là khu phức hợp mua sắm đang phát triển nhanh chóng ở trung tâm Thành phố San Juan, trải rộng 16 ha nhằm phục vụ mọi nhu cầu từ mua sắm, khu dân cư đến giải trí phù hợp với nhu cầu của mọi người. Từ ngọc trai cao cấp đến các quán ăn được yêu thích, châu báu thời thượng và công nghệ mới nhất, Greenhills có mọi thứ, và chính điều này đã giúp nơi đây trở thành một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu của Philippines. Nó cũng là một trong bốn Trung tâm mua sắm Ortigas ở Metro Manila.

Trung tâm mua sắm này có một loạt các danh mục chuyên biệt, bao gồm quần áo, đồng hồ, ngọc trai, đồ dùng điện tử và hơn thế nữa. Nó kết hợp các tiện ích ngoại ô với một lối sống sống-mua sắm-làm việc-giải trí ở đô thị.

 
 

Khoảng thời gian tốt nhất để đi

Trung tâm mua sắm thường mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày. Riêng thứ Sáu và thứ Bảy, giờ đóng cửa là 8 giờ tối.

#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#DuLich #Philippines
#KhamPhaPhilippines
#TraiNghiemPhilippines
#DuLichPhilippines

Scroll to Top