Nguồn : DOT Launches “Sounds More Fun in the Philippines” Playlist on Spotify (tourism.gov.ph)
Ngày đăng | Ngày 24 tháng 02 năm 2022

Bộ Du lịch (DOT) giới thiệu Playlist “Sounds More Fun in the Philippines”, tổng hợp các bản nhạc Philippines được chọn lọc đặc biệt sẽ chào đón người nghe quay trở lại những điểm đến yêu thích tại Philippines và để họ hồi tưởng lại những kỷ niệm du lịch hoành tráng đó.

Các danh sách phát ban đầu sẽ có sẵn trên ứng dụng phát nhạc kỹ thuật số trực tuyến Spotify. 10 danh sách phát đầu tiên được tung ra là Manila Night Lights, Boracay Beach Bar, Onshore in La Union, Cordillera Calm, The Pan-Philippine Highway Road Trip, Marilaque Bike Trail Mix, Balikbayan Juke Box, Counting Clouds in Camiguin, Wedding Vows in Tagaytay và Deep Dive ở Palawan.

Các bài hát được chọn nhằm mục đích tạo nhạc nền phù hợp với tâm trạng khác nhau của mỗi người — như danh sách phát Cordillera Calm cung cấp các giai điệu OPM thư thái như một tách cà phê Cordillera đậm đà; hoặc danh sách phát Boracay Beach Bar bao quanh một bản nhạc với những rung cảm bãi biển hoàn hảo cho việc thư giãn trên biển; hay Manila Night Lights đưa người nghe trở về thời đại của disco, dance rock và neo soul, hồi tưởng lại những đêm rực rỡ khi thành phố thực sự trở nên sống động.

Bộ trưởng Du lịch Bernadette Romulo-Puyat cho biết: “Những giai điệu này sẽ gieo hạt trong lòng người nghe về những địa điểm nghỉ ngơi, những nơi bí mật, và trên hết là những ngôi nhà mà mọi du khách có thể tìm thấy ở đâu đó trên 7.641 hòn đảo của Philippines.”, Bộ trưởng Du lịch Bernadette Romulo-Puyat cho biết.

Danh sách phát phù hợp với tất cả thính giả — sẽ có những bài hát sôi động để giúp tiếp năng lượng cho một chuyến đạp xe buổi sáng sớm, hoặc là một bài nhạc ấn tượng đồng hành cùng một chuyến thám hiểm hoành tráng; hoặc là một khúc nhạc nhẹ nhàng giúp người nghe tận hưởng niềm hạnh phúc sau một trận lướt sóng; hoặc mơ mộng khi nằm dài và ngắm nhìn biển trên bãi biển cát trắng.

Thông qua đó, DOT mong muốn mang đến cảm giác rằng dù bạn ở đâu, thì niềm vui cũng ở ngay bên bạn.

Để tạo danh sách phát, DOT đã tranh thủ sự giúp đỡ của những người đam mê âm nhạc Philippines. Những người này bao gồm DJ nhạc rock huyền thoại và tay bass người Sandwich Myrene Academia, nhân vật podcast Ryan Joseph, chuyên gia âm nhạc Jocelyn Blwg, Matt San Pedro của Đài phát thanh cộng đồng Manila và Transit Records, nhà âm nhạc học Patricia Brillante-Silvestre và nhà sản xuất âm nhạc Abdel Aziz.

Các bài hát và nghệ sĩ có trong danh sách phát này đều là người Philippines cũng như các nghệ sĩ và ban nhạc quốc tế có nguồn gốc Philippines.

Theo dõi tài khoản Spotify chính thức của Bộ Du lịch Philippines, đồng thời khám phá cảnh quan, âm thanh đa dạng của quần đảo và tìm hiểu những nghệ sĩ tạo ra những giai điệu đặc trưng của đảo quốc Philippines.

#SoundsMoreFunInThePhilippines là lễ kỷ niệm tại sao — và ở đâu — âm nhạc nghe vui hơn ở Philippines.

PH, B. T. (2022a, February 24). DOT Launches “Sounds More Fun in the Philippines” Playlist on Spotify. Beta Tourism Gov PH.
https://beta.tourism.gov.ph/news/dot-launches-sounds-more-fun-philippines-playlist-spotify

#ItsMoreFunWithYou
#SoundsMoreFunPhilippinesPlaylistSpotify
#SoundsMoreFun #PhilippinesPlaylist
 #PhilippinesPlaylistSpotify
#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top