Ngày đăng | Ngày 11 tháng 05 năm 2023

Trong buổi tiệc trưa của Bộ Du lịch (DOT) dành cho nhân viên ngành du lịch vào thứ Năm (ngày 11 tháng 5), Bộ trưởng Du lịch Christina Garcia Frasco đã đề cập đến thương hiệu quốc gia “Chúng tôi đem đến cho thế giới những điều tốt nhất” được giới thiệu bởi Văn phòng Cố vấn Tổng thống về Truyền thông Sáng tạo (OPACC).

Quảng cáo này, tập trung vào công việc của y tá người Philippines, đã được ra mắt tại Vương quốc Anh.

Để giải quyết mối quan ngại của một số người có thể đã nhầm lẫn giữa quảng cáo được đăng bởi OPACC với thương hiệu du lịch mới, Bộ trưởng Frasco đã làm rõ rằng “DOT sẽ tiếp tục ra mắt một thương hiệu du lịch cho Philippines, phù hợp với thương hiệu quốc gia và nâng cao khẩu hiệu hiện tại.”

“Về vấn đề này, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng tôi muốn nhắc nhở đồng bào người Philippines rằng câu nói ‘Chúng tôi đem đến cho thế giới những điều tốt nhất’ là một câu nói dựa trên sự thật. Bạn không đồng ý chứ? Đúng là người lao động người Philippines trên toàn thế giới đã không hề chểnh mảng trong việc cống hiến cho nhiệm vụ, cam kết với trách nhiệm, sẵn lòng làm hơn điểm đích, để phục vụ với tình yêu và lòng nhân ái? Chúng ta là người Philippines. Chúng ta đem đến cho thế giới những điều tốt nhất,” Bộ trưởng Frasco đã nói về thương hiệu quốc gia mới.’

Với kinh nghiệm là một người đứng đầu chính quyền địa phương trước đây và cựu Chủ tịch Liên đoàn các đô thị của Philippines (LMP), Bộ trưởng DOT đã mô tả cách mà bà đã từng đi từ thị trấn này đến thị trấn khác để tham dự các lễ hội. Trong những lễ hội này, Bộ trưởng cho biết, bà luôn thấy cách cộng đồng và các đơn vị chính quyền địa phương luôn chuẩn bị tốt nhất cho khách mời của họ “bởi đó là bản chất của người Philippines”.

“Và đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn ủng hộ chiến dịch của Tổng thống chúng tôi để đưa ra thế giới rằng Philippines không có ý định đem đến những gì kém hơn là tốt nhất. Và ý tưởng đó được chuyển đổi thành những gì chúng tôi có thể cung cấp tại Philippines. Chúng tôi có những bãi biển tốt nhất, những địa điểm tốt nhất, những điểm đến thiên nhiên tốt nhất. Và chúng tôi có những hướng dẫn viên du lịch tốt nhất”, Bộ trưởng Frasco phấn khích chia sẻ.

“Điều đó thể hiện trong tất cả những gì truyền cảm hứng cho sự hiếu khách và dịch vụ của chúng tôi trong ngành du lịch. Chúng tôi đem đến cho thế giới những điều tốt nhất là một câu nói dựa trên sự thật. Đó là một lời kêu gọi, và đó là một khát vọng cho những người có thể vẫn đối mặt với nhiều thách thức và thông qua sự can thiệp của chính phủ, họ sẽ cuối cùng có cơ hội để được phát triển và tối đa hóa mọi tiềm năng.”

HÌNH ẢNH:

Nguồn:
Bộ Du lịch Philippines (DOT) ủng hộ thương hiệu quốc gia mới, đăng ngày 11 tháng 5 năm 2023
(https://beta.tourism.gov.ph/news_and_updates/dot-supports-new-country-brand-under-the-marcos-administration)

Scroll to Top