Nguồn : DOT supports alacañang Heritage Tours
Ngày đăng | Ngày 01 tháng 06 năm 2023

CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG
01 June 2023

LIÊN HỆ:
CZARINA ZARA-LOYOLA
Cục Trưởng
Cục Quan hệ công chúng và chính sách công

czloyola@tourism.gov.ph

459-5200 loc 323

MANILA, Philippines — Bộ Du lịch (DOT) hoan nghênh và hỗ trợ việc mở cửa ba dinh thự trong khu phức hợp Malacañang cho công chúng.

Bộ trưởng Du lịch Christina Garcia Frasco bày tỏ sự ủng hộ đối với các Chuyến tham quan Di sản Malacañang, cho biết:

“Bộ Du lịch hoan nghênh và hỗ trợ hết mình cho các Chuyến tham quan Di sản Malacañang, do Đệ nhất Phu nhân Liza Araneta Marcos của chúng tôi khởi xướng. Chúng tôi cảm ơn Đệ nhất Phu nhân vì sáng kiến đáng chú ý này, mang đến cho khách du lịch trong và ngoài nước cái nhìn sâu sắc về lịch sử, văn hóa của chúng tôi, di sản và truyền thống.”

Tour du lịch tham quan Di sản Malacañang bao gồm ba công trình kiến trúc lịch sử trong khu phức hợp Malacañang: Bahay Ugnayan, Dinh thự Teus, và Dinh thự Goldenberg.

Tại Bahay Ugnayan, du khách và những người đam mê bảo tàng sẽ có thể chứng kiến hành trình trở thành tổng thống của Tổng thống Ferdinand Marcos Jr., Dinh thự Teus lưu giữ những kỷ vật của các tổng thống Philippines trước đây từng được trưng bày trong thư viện và bảo tàng tổng thống Kalayaan Hall. Goldenberg Mansion tồn tại gơn một thế kỷ hiện đã mở cửa để tổ chức sự kiện.

Bộ trưởng Frasco cho biết, dự án thể hiện rõ ràng sự công nhận của chính quyền Marcos đối với di sản, truyền thống và văn hóa của Philippines như những nền tảng vô giá trong quá trình chuyển đổi thành công của ngành du lịch.

Tour tham quan Di sản Malacañang mở cửa miễn phí cho công chúng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 từ Thứ Ba đến Chủ Nhật, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Có thể đặt vé qua Email: sosec@malacañang.gov.ph

 

-30-

Scroll to Top