Khám phá những khu vườn dưới đáy biển nhiệm màu của đảo Balicasag.

Bohol là một hòn đảo nhỏ nằm ngoài bờ biển Panglao. Khu bảo tồn biển có bãi biển cát trắng tuyệt vời và san hô tuyệt đẹp ở cả vùng nước nông lẫn vùng nước sâu. Với những chú rùa biển thân thiện sinh sống tại đây, Balicasag là một trong những địa điểm lặn hàng đầu ở Philippines cho các chuyến lặn biển. Balicasag là một địa điểm không nên bỏ qua khi lên kế hoạch cho các chuyến lặn biển của bạn khi du lịch đến Philippines.


Hoạt động gì ở Balicasag?

Lặn biển với Rùa biển, Cá nhồng và Khu bảo tồn biển.

Du khách có thể lựa chọn đi mua sắm xung quanh đảo, hoặc lặn với ống thở, hoặc ngắm cá heo. Ngắm cá heo vào buổi sáng sớm là hoạt động được ưa thích nhất tại đảo Balicasag. Ngoài ra, du khách có thể hòa mình vào vùng biển nông trong veo tuyệt đẹp bên cạnh những bãi cát trắng ngần.

Với hệ sinh thái biển đa dạng, Balicasag là một địa điểm lý tưởng để lặn biển. Khu bảo tồn biển cũng đánh dấu một khu vực lặn lý tưởng ở độ sâu hơn 200 mét cho du khách. Tại độ sâu này, du khách có thể thưởng ngoạn trực tiếp dải san hô và những loại thực vật thủy sinh nhô ra từ những bức tường san hô này.

Một trong những địa điểm lặn nổi tiếng nhất tại đây là dốc “Black Forest”, với độ thoải sâu gần 40 mét. Dốc có cái tên độc đáo này dựa vào những rạn san hô màu đen độc đáo tại vùng này.

Hình ảnh: GUIDETOTHEPHILIPPINES. PH

#MoreFunAwaits you in the Philippines
#ItsMoreFunInThePhilippines

#dulich #philippines
#khamphaphilippines
#trainghiemphilippines
#dulichphilippines

Scroll to Top